Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cám ơn Quý Khách đã truy cập vào website của chúng tôi. Tất cả các thông tin hoặc nội dung mang tính riêng tư của Quý khách đều được chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.


Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ giúp giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời, chính sách này cũng sẽ trình bày các quy trình thực hiện nhằm bảo mật thông tin cá nhân của quý khách và giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của mình.


Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.


Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân.


1. Thu thập thông tin
Chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách thực hiện đặt hàng trên trang web, bao gồm nhưng không hạn chế bởi các thông tin như: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ.

Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải tự điều chỉnh thông qua website hoặc thông báo trực tiếp cho chúng tôi nếu có thay đổi. Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách được chúng tôi lưu giữ và sẽ không công khai trực tiếp vì lí do bảo mật. Sau khi hoàn thành thanh toán trực tuyến, các thông tin đó sẽ được sử dụng theo đúng các quy định bảo mật của pháp luật.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Quý khách. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, chương trình khuyến mãi (bao gồm email, số điện thoại..).., nếu Quý khách không có dấu hiệu từ chối.


Chúng tôi có thể chuyển thông tin Họ và tên và địa chỉ, số điện thoại của Quý khách cho bên thứ ba (đơn vị vận chuyển) để đơn vị phụ trách giao hàng đến cho Quý khách.
Khi Quý khách thực hiện thao tác thanh toán trực tuyến tại trang web, các thông tin có liên quan bao gồm thông tin thẻ và tài khoản ngân hàng của Quý khách sẽ được xử lý bởi các đại lý mạng lưới quốc tế của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.


Tất cả thông tin chi tiết về đơn đặt hàng của Quý khách cũng được chúng tôi lưu trữ nhưng sẽ không được công khai trực tiếp. Quý khách hoàn toàn có thể tiếp cận thông tin này (bao gồm chi tiết đơn đặt hàng, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi, chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà quý khách đặt theo dõi dài hạn), tiến hành sửa đổi, cập nhật các thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chọn mục “Chỉnh sửa thông tin cá nhân”.


Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

3) Bảo mật thông tin Khách hàng.
Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát, tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của quý khách. Chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu từ việc trao đổi thông tin của quý khách nói trên.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống trang web. Mọi cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi được quy định tại Chính sách bảo mật này hoặc khi được yêu cầu bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web bao gồm Chính sách bảo mật này được điều chỉnh và giải thích bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp và khiếu kiện phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều kiện, điều khoản và nội dung của website bao gồm Chính sách bảo mật này sẽ được tòa án Việt Nam có thẩm quyền giải quyết.