Giao Hàng

Giao hàng

  1. Giao hàng:

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email.

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Địa chỉ giao hàng

Thời gian giao hàng

Thành phố Hồ Chí Minh

3 – 5 ngày làm việc

Khu vực khác

5 – 7 ngày làm việc

  1. Chi phí:

Chúng tôi hỗ trợ miễn phí giao hàng cho quý khách trên toàn quốc.

  1. Một số thông tin cần lưu ý:
  • Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà Quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.
  • Chúng tôi sẽ cho Quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng.
  • Nếu Quý khách không thể có mặt để nhận hàng trong lần giao hàng thứ nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao lại hàng miễn phí 2 lần trong vòng 5 ngày làm việc đối với đơn hàng trên. Trong trường hợp lần giao hàng thứ 3 vẫn thất bại, CA Active đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, đơn hàng sẽ không còn sẵn để giao và chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về việc hủy bỏ đơn hàng.
  • Khi hàng được giao, Quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Quý khách sẽ phải kiểm tra sản phẩm cho bất kì lỗi lầm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai phòng trường hợp sau này Quý khách cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua.
  • Xin Quý khách lưu ý rằng có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách qua thông tin liên lạc mà Quý khách đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy Đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác theo yêu cầu của Quý khách.
  • Chúng tôi gói hàng bằng bao bì chuẩn của chúng tôi. Nếu Quý khách có yêu cầu gói hàng bằng bao bì khác thì sẽ phải trả thêm phí.
  • Quý khách phải cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hỏng nó, đặc biệt là khi sử dụng bất kì vật dụng sắc nhọn để mở.